Bán nhà nát Quận Bình Tân

Bán nhà nát Quận Bình Tân giá tốt, chính chủ, thông tin mới nhất. Nhà nát đang là kênh đầu tư hấp dẫn nhà đầu tư vì bảo toàn vốn tốt, sinh lời ổn định. Và khách hàng vẫn chuộng nhà gắn liền với đất hơn căn hộ, đất nền xa.

Trước bối cảnh dự án đất nền, căn hộ đang trầm lắng trong thời gian gần đây. Nhiều nhà đầu tư (NĐT) đã chuyển sang phân khúc kinh doanh nhà nát bằng việc  săn lùng và mua lại những căn nhà nát, nhà cũ lướt sóng. Cứ mỗi “phi vụ” thành công, các NĐT lại kiếm một khoản lời từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng nhờ phương thức kinh doanh này.

Mua nhà nát tại quận Bình Tân sửa lại bán thời gian sinh lời nhanh.

Tại những đô thị lớn như TP.HCM, nghề mua nhà cũ nát, làm mới lên rồi bán lại hoặc cho thuê đang là kiểu kinh doanh hấp dẫn, thu lợi nhanh.

TP HCM là nơi nhà nát  được rao bán khá nhiều. Trong đó, đáng kể nhất chính là những mẩu rao vặt “bán nhà nát quận Bình Tân” với giá siêu “rẻ” hôm nay.

Có thể thấy, tại TP HCM, nhà mặt phố với diện tích rộng được rao bán tương đối nhiều. Hầu hết những căn nhà này đều là nhà nát hoặc thô sơ. Với lợi thế này, chủ mới có thể dễ dàng đập đi, xây lại theo đúng thiết kế mong muốn. Nếu đây là những căn nhà kiên cố. chủ mới chắc chắn sẽ mất thêm hàng trăm, thậm chí hàng tỷ đồng để phá dỡ. Chính vì vậy, nhà nát đôi khi còn hấp dẫn hơn cả nhà kiên cố.

Hôm nay, tôi xin chia sẻ với anh chị câu chuyện ngoài luồng:

Anh Hùng, một chủ hộ muốn bán căn nhà mặt phố Lê Văn Quơi Quận Bình Tân rộng 70m2, 4 tầng. giá hơn 17 tỷ đồng thật thà chia sẻ, có người nhiều gọi điện hỏi mua nhà nhưng rồi không ai đặt cọc .

“Mua nhà mặt phố là để kinh doanh. Nhưng một số khách hàng không tự tin lắm vào kế hoạch kinh doanh của mình nên chẳng dám bỏ ra cả đống tiền mua nhà. Còn cho thuê càng khó hơn. Ở TPHCM, tôi thấy ngày càng nhiều nhà mặt phố treo biển cho thuê nhà. Phân khúc này ế ẩm lắm. Bạn tôi cho ngân hàng thuê, tưởng chắc chắn, ai dè họ cũng mới trả nhà rồi”, Anh Sơn than khó.

Chính vì vậy, hiện nay, nhiều người sở hữu nhà mặt phố trị giá cả chục tỷ đồng nhưng vẫn đành ngồi nhìn nhà ế ẩm, không thể sinh lời. Không bằng mua bán nhà nát quận Bình Tân .

Khu vực dễ tìm mua bán nhà cũ nát là ở ngoại thành các TP lớn

Theo kinh nghiệm của ông Nguyễn Duy Minh, Tổng Giám đốc L&L Group, khu vực dễ tìm mua nhà cũ nát là ở ngoại thành các TP lớn. Những căn nhà nát lại thường có ưu thế về pháp lý, có thể kiểm tra được giấy tờ, quy hoạch. Ông khuyến cáo không nên vì hám rẻ mà liều mua nhà nát giấy tay bởi sẽ rất rủi ro.

“Khi đầu tư nhà nát quận Bình Tân thì nên chọn những ngôi nhà có diện tích vừa phải, giá có thể bán được từ 3 đến 7 tỉ để vừa túi tiền với số đông khách hàng. Chọn cách làm này, nhà đầu tư phải thẩm định được giá trị sản phẩm mình mua. Nắm rõ thông tin quy hoạch, hệ số xây dựng khu vực và đặc biệt là rành rẽ thủ tục xây dựng, có quan hệ với các đầu mối để bán hàng ra” – ông Minh nhấn mạnh.

Bán nhà nát quận Bình Tân TP HCM.

Dưới đây là danh sách một số căn nhà nát chúng tôi đang được anh chị chính chủ gửi bán:

Bán nhà nát hẻm Lê Văn Quới P. Bình Hưng Hòa A Q. Bình Tân.

Căn nhà thô sơ thừa kế lại của ông bà chỉ gồm 1 trệt, 1 lầu. Được rao bán với giá 4 tỷ đồng. Căn nhà rộng 70,5m2. Được giới thiệu là nằm ở vị trí thích hợp kinh doanh nhiều ngành nghề mang lại lợi nhuận cao.

Bán nhà hẻm 225 đường Lê Văn Quới
Hẻm xe hơi rộng 6m. Có thể đậu ô tô trước nhà. Ngay sau chung cư nên gió luôn rất mát.

============================================

Bán nhà nát hẻm xe tải đường Mã Lò Quận Bình Tân. Cách Mặt tiền khoảng 50m.
Diện tích: 4* 22 DTCN: 84m2
Nhà cũ tiện xây mới.

Bán nhà nát Quận Bình Tân

 

===================================================

Anh chị đang bán nhà nát tại quận Bình Tân có thể liên hệ với chúng tôi để có thể hỗ trợ bán nhanh hơn.

Chi tiết anh chị xin vui lòng liên hệ: 0977.993.778 Để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!